Sino din ayaw mag dress tulad ko?😅

32weeks preggy pero ayaw ko pa din mag dress gusto naka short lang pero di masikip na shorts

17 Replies

me po, di pa man ako buntis di talaga ako nagsusuot ng dress or palda, feeling ko kea nasisilipan ako kahit my short naman na suot..hahaha kea ngayun 3 damit nlng pinagpapalitan ko isuot, mejo malaki na rin kc ang tummy..turning 7mons.preggy ir...

Dati never ako ng dress, Now na preggy mas comfy ang dress sakin tas yung preggy shorts na manipis at mas gusto ko yung pinaglumaan ni hubby na malalaking Tshirt niya feeling ko super comfy lalo pag mainit😊

never nko nag short sa bahay or aalis.. maxi dress nakakahiligan ko ngayon.. Nung dalaga Ako ayaw ko mag dress🤣 nakakababae sa feelings,😁 ngaun mas comfy pag dress feeling ko free Yung tyan ko ..

meee. ever since talaga di ako nagdedress. kung magdedress man ako di ako lalabas ng bahay hahaha kahit kabuwanan ko na, pants na garterized padin suot ko. except nung nanganak ako nagdress na ako.

ayaw ko dress kaya now wala ko masuot haha gusto ko parin yung katulad ng pananamit ko dati e halos marami ng di ksya sakin lalo na pants and short pang alis 🤣🤣🤣

ganyan din ako before puro maluluwag na shorts ang gusto ko, pero nung nag 8 months na ako di na keri mas kumportable na sa dress 😊

ako, ayoko talaga ng dress, dko feel🤣 mas gusto ko maluluwag na tshirt at short na di masikip

ako nman sa hauz gusto ko shorts kc mainit. sa check up gusto ko dress na sexy ako tingnan. 😂

me haha mas gusto ko over size na tshirt tapus boxer ng asawa ko haha or maluluwang na shorts

Di din ako nagdedress pero meron ako mga nabili 😂. Same po yung maluluwag lang na shorts