14 weeks and 4 days pregnant

Napansin ko nong nag take na ako nong bagong vitamins na reseta ng ob ko lage sumasakit tiyan ko .

5 Replies

Mamsh pag may pagbabago po kayong naobserve better consult your ob to replace yung vitamins, baka d nyo po hiyang. Ganyan dn po kasi nangyare skn, sinisikmura po ako sa OB max kaya pinalitan nya ng Leginsol OB Cap.

4y ago

May laman tyan nyo mamsh pag nagttake ka ng obimin? Like busog ka ganun? Basta pag in doubt ka na better consult na with your ob.

Pwd pong hnd kau hiyang sa reniseta sa inyo. Ask po kau ng panibagong prescription

Sabihin mo sa ob mo ma'am... Para mapalitan Yung vitamins mo...

4y ago

Oo nag txt na ako sa ob ko.Salamat☺☺☺

Ako nman suka.ng suka at wala gana sa pagkain.

bat po ganun