First time mom normal po ba sa 5 months pregnant na hindi pantay ang body shape ?

Napansin ko lang po na hindi pantay salamat po sa makakasagot

First time mom normal po ba sa 5 months pregnant na hindi pantay ang body shape ?
13 Replies

Tama si dra Nathania mamshie☺️usually hindi talaga symmetrical.. buti nalang talaga may Dra. Na member na dito malaking help🥰🙏🏻👏🏻 thank u DRa. Thania sa mga reply sa mga post namin dito🥰❤️

3y ago

Kami dapat mag thank u sau Dra. Thania❤️🥰🙏 BIG HELP ka po talaga samin😇🙏 God bless u more Dra. ☺️💐