Paos

Bago ako manganak napansin ko na parang Napaos ako pero hanggang ngayon hindi na binalik yung normal kong boses. 8 months na baby ko hindi pa din nabalik sa dati yung boses ko. Paos pa din pero hindi na katulad nung una but still hindi ganito boses ko before. Sino po naka experience na ganto sa inyo.

3 Replies

Ako din hanggang nayon 2 yrs old na baby ko di parn bumabalik normal ku na boses

ako din po mag 1yr and half n po baby ko iba pa dn po boses ko

Me po. Sabi naman ng ob ko, its normal daw po.

5y ago

Bumalik pa sa date boses mo