dentures.....

napanood ko lang sa tiktok na pinapatanggal pala yung dentures pag iire hahhahahha. kahit sa lying in lang manganganak ganon pa din ba?

3 Replies

Nun bago ako ipasok sa operating room, tinatanong yan. Pero wala naman akong dentures, possible kasi na malunok mo o mahulog ang dentures while giving birth

nung sa firstborn ko po, hindi naman pinatanggal ng doctor pero baka di lang din aware iyong OB ko that time na naka dentures ako

ask nyo Po si ob nyo mie to ensure.