dentures

Kailangan ba alisin ang dentures kapag manganganak either normal or cs?

15 Replies

Pg normal procedure paalis tga sau yan kse bka pg--iri mo matanggal na malunok mo,ako kse dentures din and CS pero i ask my Ob if pwede na wag ng ipaalis dentures ko,pumayag xia CS nmn ako.

5y ago

Nakaka concious naman umire nun ng walang dentures hahaha!

ahaha . .prob ko din to sis😂. . ang chaka ko cguro nun ..umiire wala ngipin wahaha😂. .

5y ago

ahaha😂..pero sa tingin ko sis..di n un alintana..sa sobrang sakit maglabor..dedma na ahaha😂

Yes po, kahit ano operation tinatanggal yan

Sa or pnpatangga lahat ni qtics ng kuko

Yap, pwede kasi makunok ih

Yes daw po

Yes po

Opo

Yes