Fall out of love

Napakasama ko ba kung nafafall out of love ako kay LIP dahil di siya good provider sa anak namin (4mos old)? Pakiramdam ko kasi ako ng ako pinapabayaan niya magtrabaho, gusto niya lang maging stay at home dad. E inuudyok ko na magwork siya para makabukod naman kami sa mama ko, mabigay namin needs ni baby. Currently, nasa house kami ng mama ko and si mama pa usually bumibili needs ni baby. Yung salary ko kasi pambayad bills and pambili din ng konting necessity ni baby. Ayun, parang pakiramdam ko wala siyang pangarap. Ako gumagawa ng resume niya, ako nagapply sa jobstreet, ako naghahanap ng pwedeng work niya sa FB. Siya nasa bahay lang, utusan namin. Parang enough na sakanya yun, gusto niya maging utusan namin. Tagalinis, tagaluto, tagasaing. Siya kasi nauutusan now dahil ako, sister ko, at si mama may work. WFH ako, btw, kaya naalagaan ko pa si baby. Ayun, parang nauubos na yung pasensya ko na paulit ulit kong sabihin na maghanap ka naman ng trabaho. Gusto ko naman magpahinga din at alagaan ang anak ko. Nahihirapan kasi ako mag wfh dahil si baby ako din hinahanap dahil need ng dede. Parang hating hati ako. #relationshipproblem #advicepls

1 Reply

normal yta yun. kahit mag Asawa n kayo may makikita ka pa rin n dahilan para ma fall out of love ka.. hmm sabhin mo din sa knya ano sinabi mo dto except sa fall out of love. tanungin mo siya anong plano? Kung ok n b sa knya n sa Bahay n lng at utusan