Nahulog baby ko sa kama 6months old

Napakasakit bilang ina makita na yung baby mo nakita mo nalang sa sahig nag iiyak😞😭 kumuha lang ako tubig sa baba kasi napatulog ko na si baby nakarinig nalang ako ng malakas na kalabog dali ako nag aakyat hanggang sa nakita ko si baby nahulog na pala ang taas ng kama namin above the knee po 5'5 height ko😭😭 naglagay naman ako ng mga unan o harang sa tabi nya pero nakalusot pa den sya nagtext ako agad sa pedia nag aantay pako reply ano dapat gawin.. kada pikit mata ko nakikita ko paano ko nadatnan ang baby ko na nahulog sa ganon kataas mga tatlong danggal at kalahati😭😭😞 sana maging okay lang si baby😭😞

6 Replies

nangyare sa baby ko yan. 3 mos old. nahulog sa kama. knee level. dinala ko agad sa ob kinaumagahan. as long as di naman daw nagsuka or nawalan ng malay, nothing to worry. but to be sure,pacheck mo pa din si baby. Baby ko kase nun, nagising ako kase parang sumigaw sya. tapos nakita ko nasa sahig na sya. galit na galit si hubby sakin. mas mabilis nya nakuha si baby. pagkuha nya kay baby, nag ssmile sa kanya. parang wala lang nangyare. Totoo talaga guardian angel.

Mamsh? Matagal po ba umiyak? nangyare din po yan sa anak ko, sobrang taas ng kami namin tulog na kami ng gabi at ako ay nakaharang naman sa kanya, nagising nalang kami sa malakas na galabog kaya hanggang ngayon nagtatak padin ako kung paano nahulog baby ko. Sabi po samin ng matatanda kung hindi ko daw nakita posibleng nasambot po daw iyon g guardian angel 😇 Saglit lang naman po sya umiyak tapos tawa na ulit ng tawa, awa ng diyos walang nangyareng masama sa baby ko.

2y ago

oo nga mamsh. Pacheck up nyo na po, lalo na pag napansin nyong medyo tumatamlay

Hi Mommy. Ang baby ko 6 months old nahulog rin kahapon lang. Mataas rin frame ng bed namin. Paulit ulit sa isip ko ang kalabog niya. Nakakatrauma. Pero wala bukol. Hindi nagsusuka. Hindi tulog ng tulog. PinaXray namin ang skull, okay naman walang fracture. Basta observe lang po symptoms. Strong yan sila. Super likot narin kasi 😔 Kawawa naman.

2y ago

hindi ko nalng sinabi na medyo naground ako at baka isipin eh nagiinarte pako hahahaha. Kung hindi ko nakita yon baka nasunog n ang bahay dito hays. Hindi talaga mawala sa isip ko hanggang ngayon. Nalaglag narin kasi baby ko before bago pa mangyare yung kahapon, as in nalaglag talaga. Walang nakakita kasi tulof na kami lahat, narinig nalang namin yung galabog sa sahig at biglang umiyak. Traumang-trauma nako.

Calm down mommy. Di talaga natin masasabi ang aksidente. Nangyari na, all we can do is to make sure ok padin si baby by consulting her pedia. Also, maging xtra mainggat nalang sa susunod. Better if wag mo muna patulugin si baby let him/her play muna after nya kumalma sa kakaiyak. Pray lang mi 🤍

2y ago

thank you mi❣️ oo ngayon di na talaga ako naalis sa tabi nya talaga... salamat sa angels nila kasi after ko makuha sa lapag nawala den iyak at tumatawa at magana dumede at tulog na sya ngayon..

D ka nag iisa mommy. Nahulog dn ang baby ko from our bed at timing na walang foam or puzzle mat sa sahig. Umiyak siya kasi prang tulog xa that time at gumising siya pgkahulog. Inobserve ko lg xa after so far okay naman po siya. 8 months nxa ata nun.

may guardian angel sila dont worry 2

Related Articles