Hi

Napa idlip po ako kanina, kakagcng ko lng now. Mas ramdam ko n mas antukin ako nito kesa nong nakaraan. Ask ko lang po paano ba malalaman kung panubigan ang lumabas s pwerta? Nagising kase ako at napaubo bgla may lumabas sa pwerta ko. Nabasa un panty at short ko. Yun panty ko may konting white na medyo yellowish discharge b yun? Ano po magandang gawin?

1 Reply

Baka wiwi lng un sis. Kasi madalas ako pag nababahing may lumalabas konting wiwi ganun dw tlga pag buntis ,. Kung iba na sa tingin mo at basang basa panty mo try to consult ur OB

5y ago

Bute nmn sis.. glad ur ok 😊