Hi po. Ask ko lng po kung normal lang yung plaging nahihilo tapos nasusuka pagkakain sa sobrang hilo

7 weeks and 2 days na ang tiyan ko

4 Replies

Yes mi normal po. ako nag start 5weeks mga suka hilo sakit ng balakang struggle talaga tapos nitong 10weeks ko kahit papano nakakarecover nako. mild na lang hilo. try mo ice candy mi bawat makaramdam ka ng pagsusuka nabasa ko lang din yan ginawa ko effective siya naleless na pagsusuka ko at nakakabawi na din sa pagkain.

Very normal lang po. 8 weeks now, nag start nausea ko at 4 weeks. Try to eat small, bland but frequent meals, and double the hydration. ❤️

normal po lalo iba iba ang pregnancy. I suggest eat small amount lang po muna once at a time.

ako ganata na ganyan din sobra hilo palagi at sumasakit ulo balakang