Pilay/Tawas

Naniniwala po ba kayo sa tawas ?? Kagabe po kase e walang tigil ung baby ko kaiiyak simulq umaga hanggang gabi dinala ko po sya sa albularyo kase po e naisip ko baka may pilay , hinilot po sya at may pilay nga po and tinawas dn po ang baby ko may duwende daw po na naglalaro skanya ..

3 Replies

Ako po naniniwala. Wala naman pong mawawala kung maniniwala tayo. Pero kung iyak pa din ng iyak. Pacheck up niyo na po