prediction

Naniniwala po ba kayo sa prediction like yung manghuhula sa fb na lilindol daw. Naniniwala po ba kayo dun mga momsh? Kakatakot kse

19 Replies

Kinwento ko SA classmates ko yung nangyare that night..kinilabutan sila, they remembered yung butterfly daw.. baka yung sundo Yun.. Then..marami pang ganap.. The next month Kasi namatay yung Tito NG father ko, asawa NG tita nya.. akala ko,Yun na ung SA panaginip ko..Sabi Kasi dalawa daw kasya SA hukay😫 so akala ko tapos na.. Nabuntis ako.. Mejo stressful ung pag bubuntis ko.. Then suddenly .. I caught myself tulala, and something prepared me for a painful situation.. I just know na di para sakin yung baby.. bigla na lng Yun ang naisip ko.. masakit SA dibdib.. one time I slept.. but concious ako SA paligid ko.. I saw a white figure..shadow na white.. it sat beside me, it slowly touch my womb, then I felt heavy.. nagicng ako..lumabas ako.. sinabi ko SA hubby ko yung nangyare.. may spot NG dugo SA panty ko, we went for an ultrasound.. butas na ang panubigan ko..23 weeks pa lng.. bakit agad agad.. then pag uwi SA bahay.. sumakit na sya, humilab NG humilab.. dinala nila ako SA hospital, Wala na.. nawala yung first baby namin.. sinisi ko sarili ko.. kasalanan ko.! Wala akong ginawa despite SA babala na nafeel ko.. 😣 yung shadow..Anu b Yun?! D ko ma explain yung mga naexperience ko..