Gender ?

Naniniwala po ba kayo sa Chinese Gender Prediction?

54 Replies

medyo sis..hehe pero nung ako tnry ko yan..baby girl dw mgging baby ko..nung nagpa ultrasound ako girl nga.hehe tapos tnry ko sa bayaw kong buntis at tita kong buntis .yung lumabas sa prediction tama nung nagpa ultrasound sila

hndi po...although tama sya pero hndi ako naniNiwala kase kaHit noon pa man nung nalaman ko na buntis ako alam ko talga feel na feel ko na baby boy sakin....nagkatotoo nga baby boy

di ako naniniwala pero praying hard na sana totoo nga kasi gustong gusto namin ng baby boy dahil lahat kaming anak ng papa ko at mga apo nya girls. sana totoo talaga sya.

sinubukan namin ng kaibigan q ung sa online haha... hnd naman accurate sa kanya... ewan q lang qng tumama sakin 😂 malalaman after 2 or 3 months pa 😂

hindi po. 😊 Nag try ako dyan ilang beses puro girl nalabas then nung nagpa ultrasound ako boy ung nakita😊. Pinaka the best talaga is pa ultrasound

Hindi, though nagkatotoo yung hula sa akin. Yung 3 na kakilala ko hindi nagkatoo sa kanila eh. Puro boys ang prediction tapos girls pala hehe

siguro natataon lang din pero wala naman masama kung ichecheck mo. nun sakin baby girl un lumabas tas nun nagpaultrasound ko, baby girl talaga. hehe

Saken nagtugma yung result ng chinese calendar and yung ultrasound ko. 😊 Kaya feeling ko totoo yung chinese calendar prediction.

5y ago

thanks momsh

sakin po both kids ko sakto gender as per Chinese calendar..basta alam nyo po exact date or range kelan naconceive si baby

4y ago

hi po,.. ano po ba ibig sabihin ng conceive sa chinese Lunar caLendar,.. ? medyo naLiLito po,.. nag ttry din po ako nyan kaso diko aLam iLaLagay ko sa date ng conceive,.. saLamat po sa pag sagot,.. GodBLess,..

hehe yan po kasi ang lumabas sakin eh ang gusto po namin ng hubby ko boy. kaya pray sana po totoo 😊