Fact or Bluff?

Naniniwala po ba kayo dito? Or base sa baby niyo totoo po na yun ang lumabas?

Fact or Bluff?
122 Replies

Bluff. Based sa calendar boy ang gender ng baby ko. But I've done my UTZ and it shows na I'm carrying a girl. 🥰Kaya don't believe in such things na walang scientific basis.

Nung una naniniwala pa ko. Kasi tama siya sa 2nd at 3rd (hindi kasama first kasi 17 ako) kaso sumablay dito kay bunso girl daw ang lalabas pero boy na boy ang aming Kylo 😂

Totoo sakin haha I used this table to plan the gender of my eldest and youngest child 🤣 not sure if coincidence or what. 🤷🏻‍♀️

4y ago

pano po b yab

well'totoo ito sakin sa first born ko na boy and sana totoo din ngayon sa pangalawa na girl daw (currently pregnant😊)

bluff depende padin cgru sa nabuo nyo, kasi akin dapat girl ayun jan sa chart pero boy ang magiging baby ko pero ok lang i'm happy 💕

24 ako ngaun tas 25 ako manganganak ano ba dapat e follow yong edad kung kailan nabuntis or sa kung kailan ka manganganak?

Not accurate, nagkataon lang siguro. I'm 28 and it was last July that I conceive. Baby Boy lumabas sa Ultrasound ko.

hindi po.mommy kc nanganak aq feb. at the age of 19 boy ung baby qoh..haha baka ds coming may nxt year babae na

sakin girl lumabas dyan e girl nga sa ultrasound di ko pa sure kung real na real 🤣tingnan nalang pag labas

Hi po, mga mommy ask ko lang kung normal ang naninigas na tyan. 16 weeks and 5 days pregnant