Baby

Naniniwala ka bang pag babae ang panganay ay kamuka ng tatay?

35 Replies

Hindi naman lahat pero mas madalas talaga na maging kamukha ng daddy pag panganay ang baby girl. Ate ko, ate ng asawa ko and yung mga first born baby girls ng mga friends ko daddy nila kamukha nila. Hehe

Tingin ko oo, pag panganay na babae halos carbon copy ng tatay. 2 pamangkin kong panganay na babae pareho carbon copy ng tatay eh

Hindi haha. Yung baby ko boy. Hawig na hawig ng tatay. Basta panganay siguro kuha lahat sa tatay. Hahahahaha

ako mommy panganay pero mother ko kamuhka ko. pero in my daughter's case, daddy nya kamuhka nya

Baby girl ko po panganay Wala nakuha sa daddy niya. 😂 Kamukhang kamukha ko.

yes.. mapalalaki o babae kamukha parehas ng daddy nila eh.. waaaah!

Hindi hahaha. Ako panganay pero carbon copy ako ng mother ko 💕

yes i think so too, mostly ng babaeng panganay kamukha ng tatay.

pansin ko nga rin po e kapag 1st born halos kamukha ng tatay

Yes my 1st born is a girl and she looked like his dad