Polio Vaccine

Naniniwala ka ba sa epektibo ng Polio Vaccine?

6 Replies

Oo Ma. Naniniwala ako na epektibo ang polio vaccine. Simula sa Nanay ko,sakin at sa mga anak ko, lahat kami nagpabakuna laban sa polio. Masaya ako na naging tradition na din Ng pamilya namin magpabakuna. Yung health din kasi ang tainging maipapamana ko sa mga anak ko.

yes ma my cousin suffered because of Polio naignore ang lagnat now paralyzed ang paa

Yes. That's why our kids should have this vaccine. To protect them from polio virus

yes, naniniwala ako.

yes of course

yes