Gender dream

Naniniwala ba kayo mga momsh na totoo ang gender dreams pag buntis ka? Pag boy nasa dream mo boy ang dinadala mo and vice versa. May naka experience na ba sa inyo nito? #pregnancydream #pregnant

41 Replies

3 times ako nanaginip na boy ang baby ko kaya inexpect ko girl parin ito kasi kabaliktaran sabi ko,pero yung hubby at panganay ko malakas ang panalangin na boy na ito.Voila,answered prayer mag ama ko,boy nga.😍😍