Gender dream

Naniniwala ba kayo mga momsh na totoo ang gender dreams pag buntis ka? Pag boy nasa dream mo boy ang dinadala mo and vice versa. May naka experience na ba sa inyo nito? #pregnancydream #pregnant

41 Replies

yes momsh ako rin napanaginipan ko na may nagbigay sken ng pink cake then may nakalagay na baby girl sa top nya then after 2 weeks nagpa ultrasound ako girl po ang lumabas😊

Para skin hindi po hehe pero ung pinsan at sister ko napanaginipan nla ung two babies ko then kung ano ung cnbe nlang gender aun ung lumbas hehe cgro coincident hehehe

yes po, bago ko pa malaman na preggy ako nanaginip na ako ng baby girl even though wala pa sa plano magka baby and then ayun jontis na pala ako and it's a girl heheee

wala naman ako napanaginipan talaga, but sabi sa akin ng MIL at mama ko na baby girl and feeling ko rin its baby girl pero baby boy pala nung inultrasound. :)

Ako naman sis hindi ako nanaginip. Yung feeling ko lang na boy ang baby ko. Mother's instinct kumbaga. Nagpaultrasound ako @ 23 weeks ayun baby boy nga.

nope Kasi sa second ko boy daw sa panaginip ko pero girl sya paglabas, ngaun nman boy ulit pero dalawang utz ko girl pa din Ewan ko lng paglabas 😅

ako oo.. pero bago pako nabuntis, baby boy na lagi bukang bibig ng daughter ko. hehe and nagpray din ako ng sobra. so na push talaga si baby boy 🥰

yes napanaginipan k0 nagbbuhat ak0 ng bby b0y at ska since nalaman nmin ni hubby na buntis ak0 ramdam k0 tlga ba bby b0y un nga baby b0y tlga

yes po. twice ko napaginipan na girl daw baby ko, pagka 7mos ko ng UTZ, girl po talaga si baby ko. 😊 now she's 1month and 9 days old. 😍

2 times ako nag dream na baby boy.. pati pamangkin ko baby boy din ung dream nya. Now waiting na lng kmi sa pag labas n baby boy. 😇