Gender dream

Naniniwala ba kayo mga momsh na totoo ang gender dreams pag buntis ka? Pag boy nasa dream mo boy ang dinadala mo and vice versa. May naka experience na ba sa inyo nito? #pregnancydream #pregnant

41 Replies

Naniniwala tlaga ako dito momsh. Share ko experience ko, around 3 months pregnant ako nun akala ko tlaga baby boy pnagbbuntis ko then nanagnip ako na nakaupo ako then may karga akong batang baby girl, d ko masyadong pnansin pnagnip ko na yun. Then after one month, nanagnip ako gusto ko daw tlagang kmain ng ice cream (gelato something yung may mga pagpipilian kang ibat ibang flavors), pmunta ako mag isa sa mall then pagdating ko puro pink ang mga ice cream sabi ko pa daw "kuya wala na bang ibang flavor? bat iisa lang lahat?" sagot ni kuya sakin "yan lang tlaga ang available para sayo mam". Nkalimutan ko na yung dream na yun not until nung nlaman na ang gender sa ultrasound baby girl na-amaze ako kasi totoong totoo ang dalawa kong pnagnip. Never dn ako nanagnip ng baby boy.