Gender dream

Naniniwala ba kayo mga momsh na totoo ang gender dreams pag buntis ka? Pag boy nasa dream mo boy ang dinadala mo and vice versa. May naka experience na ba sa inyo nito? #pregnancydream #pregnant

41 Replies

si hubby ang nagkaroon ng dream..noong una girl tapos before ako magpaUTZ boy daw...girl naman result which is we are all happy..pero pakiramdam ko din girl..tumama mommy instinct ko😊

4y ago

Ako naman girl nasa dream ko kagabi kaya na curious ako at nagbasa basa online. Nakakatuwa din pag nagkakatotoo ang dream 😊