lindol

Naniniwala ba kau kpag nag lindol Tas mga buntis daw lagyan ng suka ng tiyan nila... Asking lng mga mumshie

63 Replies

A myth! Nalaman ko din po yan nung lumindol pero dahil wala naman kami alam ni hubby wala naman kami ginawa bukod sa holding hands lang kami kasi natakot din kami 😅nung nalaman ng mga co-worker ko pinag knock on woods pa nila ako para wala daw mangyari sa baby ko.. Ok naman po kami ni baby 30weeks preggy here