lindol

Naniniwala ba kau kpag nag lindol Tas mga buntis daw lagyan ng suka ng tiyan nila... Asking lng mga mumshie

63 Replies

A myth! Nalaman ko din po yan nung lumindol pero dahil wala naman kami alam ni hubby wala naman kami ginawa bukod sa holding hands lang kami kasi natakot din kami 😅nung nalaman ng mga co-worker ko pinag knock on woods pa nila ako para wala daw mangyari sa baby ko.. Ok naman po kami ni baby 30weeks preggy here

Ako pinainom ng tubig nung nalindol kami... Baka daw kasi mabugok ang anak ko eh... Para lang daw sa itlog kapag naalog nabubugok... Sumunod na lang po ako... Iinom lang naman ng tubig eh...

Nung lumindol last april ako una nakaramdam dito samin, pero wala naman akong ginawa na iba maliban sa hawakan tummy ko kase baka nahilo si baby 😅

Na try ko mommy hehe lagay ng suka sa tiyan tsaka sa paligo. Ewan ko inutos lang sakin ng mother ko kaya sinunod ko nalang hehe wala naman mawawala

Ksabihan lng dw po sis.. Pero nung lumindol nung buntis p aq.. Nglagay aq ng suka s tyan... Wla nmn po mwawala kung sundin ntin mga ksabihan db...

ngyn ko lng nalaman yan mommy. nung lumindol dito sa area nmen ung nalindolan na tubig un dw inumin ko pra mawala ung hilo ng buntis. un lng

ako naman sis pinaligo agad, yung pinanligo ko pinalagyan ng suka.. kasabihan lang naman sya sis wala namang masama kung susundin o hindi.

No po ako pinainom lang agad ng water nung lindol ng april. Kasi baka na stress daw akonsa lindol pampakalma lang.

Hindi po.. Ako nung time na 8mos na tyan ko lumindol.. D ko nilagyan ng suka wala nmang effect..

Hindi nung buntis ako lumindol halos magiba pader namin wala naman akong ginawa kahit ano