normal lang po ba?

naninigas tiyan ko mayat maya im 38 weeks and 3days pregnant yung kanang tagiliran ko pag naninigas parang nasakit

4 Replies

mga sis kung kayo po ba ay malapit ng manganak kc kung baga lagi pong nasakit na tyan nyo pero kung di panaman po bka po laging nalalamigan at kung Hindi namn po baka po.kayo may kabag at alam nyo p kung bakit nasa kann Ang tumitigas lamig po yan kailangan pahiran nyo p ng effecacient. oil or Yung pang pahid sa kbag salamat po