8months

Naninigas po ang tyan ko pero wlang hilab pero prang ngalay ung likuran ko. Di nman mayat maya, ini-e ako ni ob at di nman ako dinugo at di kia nkpa kung ung sipit sipitan kung nkbukas na. Kay ob 31w plng ako sa ultrasounds ko knina 32-33weeks na. Bngyan ako ng pmpkpit at pampmsture ng lungs ng kambal ko. If totally bed rest b khit ligo kain sa kama na ggwin?

1 Reply

ako naman simula 29 weeks. as in kaen sa kama lang.naliligo at cr naman ako pero mabilis lang.kaya totally bedrest.

5y ago

Ee momy di nman nninigas tya, bkit k pingbedrest?