Naninibago ako sa mister ko. Lagi niya akong kinikiss ng hard yung tipong papunta na sa sex pero kapag magmemake nako ng move, biglang ititigil sasabihin iihi lang tapos ayun tutulugan na ako. Normal pa ba yun :( pakiramdam ko kasi di nako love :(

2 Replies

nambibitin 😂😅 baka po pagod lang sa work. magmake love kau kpg day off nya tas magnighties kana din pra may thrill ganern! 👌

5y ago

Oo nga e pareho kameng pagod galing sa work pero kapag gusto niya pinagbibigyan ko naman pero napapadalas talaga pambibitin eh hahahaha.

pabitin c mister.. try mo din gawin sa kaniya tingnan ko lang kung di ituloy..hahahaha

5y ago

Hahahahaha. Gawin ko nga kapag nagkita kame mamaya! Kainis eh nabibitin ako tapos tutulugan na lang ako hahaha