Maitim na kilikili

Nangingitim din ba kilikili nyo?Anong nilalagay nyo sa kilikili nyo para d lalong mangitim?

Maitim na kilikili
137 Replies

yes po ngayon lagi ako inaasar ng asawa ko bat iniipit ko daw yung kawali sa kilikili ko hayzztt hahaha natatawa nalang ako

saken ayan sis 9months tyan ko nangitim sya pero mas maitim leeg ko hahahaha, plus lumabas pa kamot sa tiyan kaloka. FTM

sa akin din ang itim tas ang dami q pimple as in ang pangit talaga pati tyan q puro pimple😂😂😂😂baby boy

Ganyan tlga pg buntis Sis mg-fade nmn yan pg nanganak na tau,aalagaan mo lng din ng hilod ng baby oil or alcohol bago maligo.

4y ago

Wag mag hihilod sa kili kili sis. Yan ang malakas maka itim kasi manipis lang balat natin sa kili kili. Maski sa mga pamahid dahan dahan lang gentle lang po dapat. Wag na wag kukuskusin

Sakin din po habang tumatagal lalo po sya nangitim pati mga pimples ko lalong dumami. Leeg ko sobrang itim na din po.

normal lng mangitin 33 weks preggy ako bbyboy nangitim kilikili ko pro kunti lng kc kda ligo ko lagay ako kalamansi

Ay oo sobrang itim haha.. pero after ko nmn manganak naglighten na sis. Don’t worry babalik din yan sa dati.

Wala ako nilalagay pero di masyado maitim kilikili ko. Maiintindihan naman ng makakakita yan haha ♥️♥️

Embrace the changes😊 Umitim lng kili2 ko And I'm happy to see it kasi part ng pregnancy experience ko

Boy po ba baby niyo? Normal lang po yan may changes po talaga kapag ka preggy :) babalik din po yan sa dati