Maitim na kilikili

Nangingitim din ba kilikili nyo?Anong nilalagay nyo sa kilikili nyo para d lalong mangitim?

Maitim na kilikili
137 Replies

Meeee loud and proud haha. Pero keri lang. Mas nakakahiya yung maitim kili kili pero di naman buntis 😁😁😁

normal lang daw yan mommy. hayaan mo na. ako din jusko day ang itim nadin ng kilikili at batok ko. hahaha

Normal lng po yan due to hormonal change during pregnancy.. Babalik din po yan sa dati don't worry 😊

Akin mommy kili kili at leeg ko wala nga akung sterchmark nangitim naman ung batok leeg at kilikili ko.

Hilod ko lang ng face towel mamsh haha. Bawal daw kasi ang whitening at peeling products pag preggy.

Same sis may nabubuong bagyo😂😂 Skin nilalagyan ko tawas ganun ppa din makulimlim🤣🤣🤣

Hinayaan ko lang momsh. Buti sayo kilikili lang. Jusko yung leeg at batok ko ang itim din 😂

4y ago

Same😂 buti di pinapansin ng asawa ko.

Well it's normal. Wala ako nilalagay na iba. Hayaan ko lang, mawawala din naman pag nanganak na.

Wala po.. I waited na manganak ako and nung 3 months na. I put rdl.. Maputi na siya ngayin .

Wala po.. I waited na manganak ako and nung 3 months na. I put rdl.. Maputi na siya ngayin