please help po

nangangati po cia palage pag gabi...sa face niya leeg and armpit pati braso.. please po anong gamot dito

please help po
82 Replies

Pa check niyo na po sa pedia baka na aallergy iwas po muna gumamit ng fabcon saka extra linis sa bahay baka sakali may mag bago po kay baby

pa check nyo na po kaagad baka hindi lang sa labas yung allergy nya pati heart nya nahihirapan iba iba kasi klasi ng allergy.

Allergy na yan sis. Maybe sa sabon na panglaba ng damit nya or sa sabon na gamit mo sakanya pang ligo. better go to pedia momsh.

pacheck up mo mamsh..mahirap po na kung ano ano ipapahid sa kanya. lumapit po tayo sa expert pls. para hindi po lumala.

Try to change his baby wash, try to used Johnsons Cotton Touch Top to Toe wash. Mild and gentle for babies. 😊

my allergy ba si baby? kasi nakikita parang allergies po. kailangan mong dalhin si baby kung allergies po yan

Do not self medicate pwedeng allergy yan.pa check mo agad sa doctor delikado pag allergy nga yan

Sis pinapagatas mo ba sya o breastmilk? Qng powder bka di sya hiyang sa gatas pa cheakup mona

Mamsh nag pa check kana po sa pedia? Parang same sa baby ko. Sa sat palang kmi paoa check up

Better consult a pediatrician. Mahirap magsuggest ng basta basta na gamot lalot baby pa