Armpit

after giving birth biglang umasim armpit ko. Is it normal? hindi ako ganto before ano peedeng gawin o gamitin, help me please :(

12 Replies

use safeguard mommy,ganyan din ako lastime lalo na cs ako,kaya parang ung amoy ko din pag pinawisan ng iba,,kaya gumamit ako ng safeguard,ngayon medyo ok na,pro continue parin ang pag gamit ko ng safeguard

Mommy same po sakin. Akala ko ako lng.. im so worried bakit nagkaganito.. dati kahit hndi naman mag deodorant ok lng pero ngayon everyday dpat nka deodorant then pag pawis na change agad ng damit.

Sinabayan pa ng mainit na panahon no mamsh. Try mo gumamit nung milcu meron sa supermarket para lang sya powder.

Same here kelangan ko pa lage magpunas ng pawis at maglagay powder para di mangamoy asim

Sakin umitim nun buntis ako tapos nun nanganak na ako na light na kulay ng kili kili ko

Nivea with vit c po... Tapos make sure anti germs yung gamit mong sabon

Same here po after ko ma cs kaya gumamit ako safeguard at alcohol

Ako nga po during pregnancy maasim na huhu nag dedeo Naman ako

me too! Sabi ng obgyne ko related sa changes ng hormones raw

Same here po. Pero nwala Din after 4 months