May nanganganak po ba ng 37weeks?

5 Replies

Ako po nung first baby ko, thru cs kasi oligo ako eh. Natuyuan ako ng panubigan.

4y ago

Sana madagdagan tubig mo momsh..🙏 Pray lng.. Pero in that weeks pwede na ilabas si baby, cs ka nga lang.. Kasi ako dati, March 12 ang pang 8 months ko tapos nung nagpacheck up ako ng March 19, derecho cs na kasi nakita agad ng o.b ko yung ultrasound na oligo... Thank God kasi malusog si baby nung inilabas at 8 years na sya ngayon...smart and pogi. Hhehehe.

Yes po, full term na rin naman ang 37 weeks kaya pwede na manganak anytime

4y ago

Normal lang ba na marami lumalabas na white mens

yes. full term naman na po ang 37 weeks.

sakin po 37 weeks and 4 days😊

Yes po