Nangangalay Na Legs

Nangangalay po legs ko, actually 2days na po ngayon tapos this day den po sinabayan ng pangangalay ng balakang with matching na parang natatae, is it one of a sign na po na malapit na lumabas si baby? 37w and 6 days na po ako Today 😍

2 Replies

Yes po. Malapit ka na po manganak. Ako habang naglelabor, yung right leg at yung balakang ko lang ang salitang nasakit. Bantayan mo na po contractions mo pagmalimit na like 3-5mins interval gora na sa hospital. Ingat po.

4y ago

If yung contractions mo po malimit na labor na po un. Ako po dati walang discharge kahit yellow kahit red. Sa contractions lang po ako nagbase.

Yes po. You can also read this article to know the signs when you already on labour :) https://ph.theasianparent.com/mucus-plug