Sign of labor

Antok na antok na ako pero hindi naman maka tulog , 2-3days na akong ganito 😪 pg nakakatulog naman nagigising agad kahit madaling araw tapos yun ihi ako ng ihi na natatae 38weeks po ako ngayun sign po ba ito na malapit na lumabas si baby ? Madalas narin nangangalay balakang at paligid ng epep ko 😣

1 Reply

Yes mommy malapit na po ikaw manganak nyan. Any update? Baby boy ba or baby girl?

12mo ago

ganun po ba yun kasi ako gnyan dn senyales ko pero sbi ni ob knina sarado pa dn cervix ko emergency cs na sa lunes