Pre term labor

May nanganak po ba sa inyo na 35weeks palang? Ano po na experience niyo sa labor? Im currently 35 wks 3 days tas 2days na po ako sinisikmura yung sakit from ribs hanggang sikmura hanggang balakang. Almost 2 months na din nasakit yung pu ic bone daw po yun kada gagalaw ako. Possible kaya na naeexperience ko na pala yung pre term labor?

1 Reply

go to OB para po ma IE kayo and maverify if preterm labor po yan.