confused..

Nanganak po ako nung oct. 4 pero hanggang ngayon wala pa po akong regla. pure breastfeeding po si lo and 6 months na siya. bakit po ganun? wala pa ang dalaw ko?

15 Replies

Normal lang yun page nag bbreastfeed. before nagworry din ako kala ko preggy ako ulit then nag pa ultrasound ako then na find out na may Pcos ako. :'(

Same here nanganak ako last October 20,2018...hnd pa din ako nagmemens,pero nagpunta na ko sa OB last December she gave me contraceptive na din...

Normal lang po yan mamsh na madelay ang regla natin especially kapag pure breastfeeding talaga si baby..

pacheck ka po sa o.b mo. pero dpat nag contraceptive kana . kc baka masundan na agad c bunso ehhehe

ako po pure breastfeed pero 2months palang si baby nag mens na ako 5months na si baby ko ngayon

normal nmn po iyong ganyan mommy.. lalot breastfeed iyong iba nga daw po almost one year..

Normal na po yan sis, nung ako nanganak sa 2 babies ko 10 months bago ako niregla.

okay lang yan momsh. usually pag breastfeeding, di talaga nagmemens.

Normal lang po yan mommy kung pure breastfeeding kayo. 😊

oct. 2 ako nanganak sis, hanggang ngayon wala padin ako. 😂