Nanganak po ako nung feb. 7..cs delivery 78 days padin po ba ung maternity leave ko o 105days na?

2 Replies

Hi mommy, congrats! Kaso mukhang di ka covered ng bagong law. Sabi kasi sa interview ni Sen. Hontiveros ang makocover lang ay yung mga manganganak from the day na napirmahan yung law kahit wala pang IRR. Pero it's better to clarify it with your HR. :)