105Days maternity leave

Nakakatuwa naman na sa wakas implemented na sa Company na pinpasukan ko yung 105days na leave ? lalo pa at nextmonth magleleave na ko. sainyo mga mommy. kamusta ung sa expanded maternity leave?

2 Replies

sa amin din mommy.implemented na yung 105 days. although wala pang nilalabas si sss na guidelines, ok na sa amin. bale waiting nlng don para sa computation ng addtl benefit.pero yung leave ok na. malaking tulong para makasama ng matagal si baby

This is really a great thing at super helpful sa mga mommies like us!

5y ago

Yes mommy. aside sa maaalagaan natin ng matagal si baby eh dagdag din sa budget ung makukuha sa ML 😊