concieving

Nanganak po ako ng December, magbabakasyon po si hubby ng April, eh baka d kami makapagpigil? Ask ako sa center ng pills, ayaw ako bigyan kasi d pa raw pede ang sex. Eh after april, next yr ulit cya makakauwi.? Cs kasi ako. 3 months after birth, may possibilty po bang malagyan agad? D pa rin naman ako nagkakamens since nanganak ako after nawala ung bleeding.?

1 Reply

Aww mas okay wag muna momsh kasi baka di pa kayanin pero if di talaga makatiis you can pero mababa pa ang percentage na mabubuntis ka