Sta.Rosa Community Hospital

May nanganak na po ba dto? Magkano po fee nila dun para sa Normal at Cs? Ok po ba Services nila? Salamat sa sasagot. :)

1 Reply

Ako sis, sa may Sta Rosa hospital and medical center, CS po binigay sakin ni OB 50k depende sa usapan nyo ni OB pero nakapupu na po kasi anak ko sa womb Kaya 1 week kame sa hospital 110k bill less philhealth 70k nalang.

5y ago

Private hospital Pala Yung pinadalhan sa akin Naka ambulance po kasi ako ni lapit ng asawa ko sa mga pcso at swa 5k lang binigay dahil private hospital.