Sino po sa inyo nanganak sa mexico community hospital? Magkano po kaya ang cs don? Okay nmn pb don?

2 Replies

mag inquire ka na lang kesa mag post dito. baka need magka record ng check up sa hospital. since iys public lalo na kung may philhealth ka baka di na umabot ng 1k babayaran mo kung walanh complication.

Sabi po nila mga kapag CS mag prepare at least 5k kapag normal naman 3k. Less na po yung philhealh doon