Sta. Ana hospital, sana may sumagot

May nanganak na po ba dito sa sta. Ana hospital? How's your experience naman po? Pwede kaya ako dun manganak, hindi kasi ako taga manila pero yung lola ko taga manila. Ano po ba requirements para maging eligible manganak dun. Madami kasi nagsasabi na maganda and malinis dun tsaka priority nila mga first time mom tulad ko. Sana may sumasagot. Thanks!

1 Reply

Sakin po hndi maganfa yung naging experience ko sa hospital ma yan. Hindi po ako nanganak pero niraspa po ako dyan 3 yrs ago ng makunana ako with my first pregnancy.hndi malinis and super unattentive ng mga nurses po.