Sta Ana Hospital

Sino taga sta ana manila dito. Totoo po ba na need id addressed sa manila pag dun ka manganganak or papacheck up. Meaning lahat ng nanganganak dun taga manila lang??? ?

1 Reply

Me mommy. Natry ko naman mag pa check up don isang beses pero wala namang hininge saken na ID may pina fill upan lang sila. Pero pag don manganganak di ako sure sa Trinity Hospital kase ako nagpatuloy mag pa check up at don naden nanganak.

4y ago

Hm nagastos sa trinity