Sta. Ana Hospital

Hello mommies. Anyone from Manila here? Sino po dito nanganak sa sta.ana hospital during this pandemic? Kamusta po ang experience maganda po ba manganak doon at di nakakatrauma? Hehe. First time mom po ako.

2 Replies

malapit ako jan mommy..pero nd ko choice jn manganak dun ako sa ospital ng mynila manganganak..

4y ago

nd kc k ngtry dun mommy..gawa ng feeling k kc ms mdming covid patient dun..although mrun dn s ospital ng mynila pero ms komportable kc k tsaka cla kc sure k n ttnggap ng manganganak

Yes maganda po manganak don☺️