Excess Vitamins and Meds

Hi. Nanganak na ako noong July 15, 2021. May sobra akong mga vitamins at gamot na obviously hndi ko na maiinom pero sayang naman kung itatapon. Ibenta ko nlng sa murang halaga. Prenatal vitamins: folic, multivitamins, calcium Meds for hypertension: methyldopa aldomet May adult diapers din pala akong natira. 11 pcs yun originally pero 1 lang nagamit ko. LET ME KNOW KUNG MAY INTERESTED. Thanks :) I’ll send the price! Location: STA. ANA, MANILA #1stimemom #firstbaby #prenatalvitamins

Excess Vitamins and Meds
1 Reply

pwede mo pa inumin ung vitamins my kasi after giving birth kelangan mo pa yan itake for 1month