cervix

Pano ba napapabukas ang cervix 40weeks and 4days nko ngayon due na nga ako nung 3 kso wala tlgang pagbabago sa cervix ko khit nainom nko ng primrose.. nakakastress!!!??????

15 Replies

40wks and 4 days bukas pero di parin ako nilalabasan nang kahit ano. Nakakaramdam rin ba kayo nang pananakit nang likod at puson? Mula nung march 1 ganun nafefeel ko e para kong may regla ngalay yung balakang at legs. Nung sumunod na araw kasama na pati likod pero di ganun kasakit tapos hanggang sa sumasakit na rin puson ko pero di naman tuloy tuloy. Pinaka matindi kanina sobrang sakit nang likod ko kasabay nang paninigas nang tiyan ko. Ganun din ba nafefeel mo sis?

Hi, try mo po i-insert yung primrose sa pwerta mo. Make sure lang na bubutasan mo muna sya bago ilagay at pusitin sa loob sa pinaka dulo po. Ask for help kay hubby mo po. Mas mabilis yun kesa oral intake ng primrose. Gawin mo twice a day. Nurse po ako baka magduda ka hihi

4y ago

Okay.. Thank you

Kapag nastress daw sabi ng ob ko before nastress din ang cervix mo hindi po daw siya mag oopen like sobrang lakad exercise na dapat naghihinatu kanalang ng time na magparandam yung pain or yung water break mo, then konting lakad nalang. Huwag mastress goodluck po.

Parehas tau sis nanakaka stress tlga aki din 40 weeks ndin ako nung nakaraang linggo pa ako 2cm hangang ngaun kc cheak up ko po kanina sa 12 po 41weeks napo ako if pwede napo kaya ako magpa induce ng pampahilab..sana po may sumagot salamat po

4y ago

Waiting

Consult your OB po muna bago insert ang eveprim. Yung ibang OB gusto nila oral intake lang. 2 weeks na din ako nagtatake 3x a day oral. 39w1d na ako. Sabi ng OB ko pag di pa ko nanganak on my 40th week, induce na daw ako.

Ako 39weeks and 5days super stress na. Din lahat na ginagawa ko lakad at squat 😞 wala padin... Nag take din ako primrose nakaka 2weeks mahigit naku inom nun hayyy 😖

Ano pong sabi ni OB nyo madam. Dpat po close monitoring na kau s knya.. Ndi p dn po nya inoopen cervix nyo. Nag stress test n dn po ba kau ni baby

Hi same feeling here 40 weeks na today. need pa tuloy ulit magpa ultrasound kahit kakaultrasound lang para malaman if need na induce or not haist

Same here mommy.. 40weeks today no signs of labor pa din kaya balik ulit ke OB bukas for check up..Tiwala lang lalabas din c baby 😊