1month na Dugo

Hi po ask ko lang kung normal lang po ba na Dinudugo padin after giving birth? 1month and 9days napo baby ko nung sktong 1month and 7 days nya Unti nlng dugo ko as in di nko halos nag napkin , Tapos ngayon biglang lumakas sana may makasagot 😓#1stimemom #advicepls #firstbaby #HelpingaMom

2 Replies

Ako mommy isang buwan mahigit dinugo pero di malakas. pa check up ka sa ob mo para sure.

3y ago

Thankyou momsh. kala ko tapos na dugo ko kc sobrang hina nalang tapos kahapon biglang lumakas

xkx

Related Articles