Preggy

Nanganak ako last Feb. 2019 and got my period back already after a month kahit exclusively breastfeeding ako. So March, April, May, i had my period. But last June i missed my period, and bumalik ulit ng July, but this month wala na naman. Almost 1 week na kong delay. My partner and i are using condom since June but before that withdrawal lang kami.Am i pregnant already ? Medyo worried ako kasi CS po ako and kaka'6 months pa lang ni baby. Please enlighten me ??

1 Reply

Check mo pt. Kapag BF kasi di consistent ang menstruation

5y ago

May nararamdaman kasi akong parang pumipintig pintig sa bandang puson ko.