Panaginip ng natanggal ang ipin

May nanaginip na dito na natanggalan ng ipin pero wala naman nangyaring masama? Nakakatakot po kase ☹️

8 Replies

I experienced that before minsan after few more months mapapanigipan ko ulit na nabunot ngipin ko at ramdam na ramdam ko after 2-3 years nadead yun mother ko. Di ako naniniwala din before kasi wala naman nangyayari pa, pero kung madalas sabi ikagat sa unan at wag ikwento para maudlot kaso ganun padin.

ako many times ng nanaginip ng natanggal ang ipin ko, minsan nga buo pa, yung naka brace daw ako taz nung dumila lang daw ako natanggal lahat, pero wala naman nangyari.. basta ang gawin mu lang kung natatakot ka, ipanalangin mu lang lagi, na sana walang masamang ibig sabihin yung panaginip mu..

11mo ago

salamat po

Ako po,nanaginip ako nun na natanggalan ng ngipin. Wala nman nangyare. Kung maniniwala ka sa pamahiin ng matatanda may chance na mamanifest mo yung negative energy,pero kung di ka maniniwala at wag ito pansinin then syempre walang mangyayare.

11mo ago

hahaha grabe itong post na to😅 nabasa at nag comment lng ako, napanaginipan ko na nmn knina.. kainisss prang totoo.tpos naalala ko pa sa panaginip ko na nagcomment nga ako dto.tpos ngkatotoo dw..

Hi miii .. kapag ang panaginip mo is something natanggalan or nabunutan ka ng ipin tapos ramdam mo yung sakit hanggang pag gising mo means it's a loss in the family.

11mo ago

Hmmmm chill ka lang miii .. kalmahan natin baka it's time to face your fears.

Ilan beses na ko nanaginip natanggal ang ngipin wala nman masama nangyari. Minsan nakakadagdag anxiety yung mga pamahiin na wala nman basis

ako, pero, depende yan sa paniniwala mams.. ako kasi kapag nanaginip ako nyan matic ngyayare ung sabi² na pamahiin ng mtatanda.

ikagat nyo lang po sa matigas na bagay

Wala.