Panaginip ng natanggal ang ipin

May nanaginip na dito na natanggalan ng ipin pero wala naman nangyaring masama? Nakakatakot po kase ☹️

8 Replies

Ako po,nanaginip ako nun na natanggalan ng ngipin. Wala nman nangyare. Kung maniniwala ka sa pamahiin ng matatanda may chance na mamanifest mo yung negative energy,pero kung di ka maniniwala at wag ito pansinin then syempre walang mangyayare.

12mo ago

hahaha grabe itong post na to😅 nabasa at nag comment lng ako, napanaginipan ko na nmn knina.. kainisss prang totoo.tpos naalala ko pa sa panaginip ko na nagcomment nga ako dto.tpos ngkatotoo dw..