Panaginip ng natanggal ang ipin

May nanaginip na dito na natanggalan ng ipin pero wala naman nangyaring masama? Nakakatakot po kase ☹️

8 Replies

I experienced that before minsan after few more months mapapanigipan ko ulit na nabunot ngipin ko at ramdam na ramdam ko after 2-3 years nadead yun mother ko. Di ako naniniwala din before kasi wala naman nangyayari pa, pero kung madalas sabi ikagat sa unan at wag ikwento para maudlot kaso ganun padin.