Gatas for 2months

Ano po pwedeng gatas pra sa baby ko 2momths and 2weeks plang po sya matigas po kasi pupu nya. Enfamil, bona, Nan gnun prin po matigas prin po pupu nya. Mahina po breast milk ko.

1 Reply

Hi momsh. Na experience ko din yan sa baby ko may times pa nga nun na 5 days syang di dumudumi. Nung nagpa check up kami sa pedia sabi nun ok lang naman bigyan ko si baby ng water kahit konti lang. Sa dropper lang ng gamot nya. Pero kung worried ka talaga momsh, mas better na ipa check up mo si baby para mabigyan ng advice ng pedia and para sure ka din na safe sa kanya.

Related Articles